Quảng cáo

Thống kê

Đối tác

Tin tức

Sứ mệnh MATER

      Nhiều đối tác tò mò, nhiều khách hàng hỏi các nhân viên của MATER: “tại sao sản phẩm tốt thế mà giá lại thấp vậy?”, “trước đây, chúng tôi dùng sản phẩm với giá cao hơn rất nhiều, dịch vụ cũng kém hơn mà chất lượng không bằng?” hay “tôi nghi ngờ công ty các ông treo đầu dê bán thịt chó”…

      Thời gian đầu, những ai đã từng hợp tác với chúng tôi hay sử dụng sản phẩm của MATER đều có những suy nghĩ như vậy. Nhưng sau đó họ đã trở thành những người bạn, những người đồng chí, những đối tác không thể thay thế. Bởi vì các bạn đã nhận ra một điều:

      Sứ mệnh của MATER là phục vụ dân tộc Việt Nam.

      MATER góp phần nâng tầm giá trị Việt Nam.

      Chúng tôi mong muốn một Việt Nam vững mạnh, một dân tộc có thể ngẩng cao đầu trước bạn bè quốc tế. Một Việt Nam của hiện tại và tương lai.

      Chính vì thế, trong một ngành, một lĩnh vực nào đó chúng tôi tham gia, chúng tôi luôn phải đưa ra được các giải pháp tốt nhất, chất lượng rất cao mà giá cả, dịch vụ phải hài lòng với khách hàng Việt Nam. Chỉ có như vậy, MATER mới chiến thắng trên sân nhà và chiến đấu mạnh mẽ trên sân khách.

      Khách hàng hợp tác với MATER đã hiểu ra rằng hãng đang mang đến những điều tốt nhất cho họ. Để được những thành quả như thế khi hợp tác với các thương hiệu nước ngoài, họ phải bỏ ra rất nhiều tiền và mất rất nhiều thời gian.

      MATER hi vọng sẽ có nhiều công trình chất lượng cao, bền vững hàng trăm năm để lại cho các thế hệ sau.

      MATER đã tạo ra các sản phẩm Vật liệu xây dựng đủ sức vươn tầm thế giới: keo dán gạch – đá, vữa xây – trát nhẹ, bột bả skimcoat (bả thay trát) cho gạch AAC, …

      Chúng tôi đã hợp tác với Công ty CP Thương Mại Đại Sơn Việt cũng bởi chúng tôi có chung sứ mệnh này.

      Điều cuối cùng, MATER muốn chia sẻ rằng, chúng ta là người Việt Nam, truyền thống anh hùng bất khuất, nay nền kinh tế đang lâm nguy, chúng ta đang thua trên chính quê hương mình. Hãy cùng MATER thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết, xua tan giá băng, mang lại hi vọng và niềm tin cho người Việt Nam.

Các tin khác